Welcome Guest! To enable all features please try to register or login.
Options
View
Go to last post Go to first unread
linhnth 01  
#1 Posted : Tuesday, November 5, 2019 7:58:36 AM(UTC)
linhnth 01
Rank: Fledgling
Joined: 10/19/2019(UTC)
Posts: 10
Trong trường hợp bạn phải dùng đến máy phát điện, nếu sử dụng không đúng cách có thể dẫn đến ngộ độc khí cacbon mônôxit (CO), bị điện giật hoặc hỏa hoạn... Bình Minh Group mách bạn bí quyết chọn mua và vận hành máy phát điện an toàn, hiệu quả.

[Tham khảo thêm]
>> https://mayphatnhapkhau..../may-phat-dien-chay-dau/
>> https://mayphatnhapkhau....hay-xang-khong-danh-lua/

Chọn mua máy phát điện:

Để mua được máy phát điện có công suất phù hợp, bạn hãy liệt kê tất cả các thiết bị sử dụng điện trong nhà, sau đó tính tổng công suất của các thiết bị này. Từ đó, lựa chọn máy có công suất bằng 70% so với tổng công suất của các thiết bị.

Ví dụ: Hộ gia đình có tổng công suất các thiết bị dùng điện là 8,5 kW, nên mua máy phát điện có công suất: 8,5 x 70 % = 5,5 kW.

Về nhiên liệu, đối với máy phát điện có công suất sử dụng dưới 10 kVA, người tiêu dùng nên chọn máy phát điện chạy xăng vì kích thước nhỏ gọn, độ ồn thấp và giá rẻ hơn so với máy chạy dầu diesel.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy phát điện không rõ nguồn gốc xuất xứ trôi nổi trên thị trường, thông số kỹ thuật không đúng, dễ hư hỏng. Do đó, người tiêu dùng nên chọn kĩ càng trong khâu lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu uy tín, đảm bảo thông số máy chính xác, độ bền và tính an toàn cao.
Vị trí đặt máy
để an toàn trong khi sử dụng hoạt động máy cũng như trong quá trình bảo quản máy chúng ta cũng nên thận trọng trong việc lựa chọn vị trí đặt máy. chúng ta cần ghi nhớ những lưu ý sau:
- Để tránh bị điện giật, không đặt máy phát điện dưới trời mưa hoặc ở nơi ẩm ướt. Máy phát điện phải đặt ở nơi phẳng, khô ráo, có mái che và thoáng khí.

- Không được đặt máy gần nơi đang có ngọn lửa, nên đặt máy phát điện cách xa bếp từ 1,5 - 2 m, đề phòng hỏa hoạn.

- Không để máy trong nhà xe, tầng hầm, gầm sàn, công trình khép kín khi vận hành. Vì khi hoạt động, máy thải ra khí độc CO, gây ngạt thở.
Trên đây là một số lưu ý nhỏ cần chú ý khi sử dụng máy phát điện để tránh những sự cố đáng tiếc cũng như nguy hiểm cho chính chúng ta và những người xung quanh. Nếu bạn đang có ý định mua máy phát điện có thể tham khảo qua Bình Minh Group để có thể lựa chọn được dòng máy phát điện phù hợp và ưng ý nhất
Bình Minh Group luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng được ưu tiên hàng đầu. Là đơn vị trực tiếp nhập khẩu nguyên chiếc – phân phối – bảo hành. Hoàn toàn không qua bất cứ trung gian thương mại nào, do đó chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường. So với việc mua máy phát điện tại các cửa hàng trung gian thương mại, quý khách sẽ tiết kiệm chi phí khá là nhiều.

[Tham khảo thêm]
>> https://mayphatnhapkhau....trong-thoi-dai-hien-nay/

Công ty THHH thiết bị công nghệ Bình Minh

Chi nhánh miền bắc
Địa chỉ: số 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Quận Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội
Số điện thoại: Mr Nguyên : 0982 815 855 – Mr Phong : 0941 055 829

[Gợi ý xem thêm]
>> https://linkhay.com/blog...-va-phu-hop-voi-tui-tien
>> https://balinh123.blogsp...lua-chon-toi-uu-cho.html
>> https://linkhay.com/link...cong-nghiep-phu-hop-nhat

Edited by user Tuesday, November 5, 2019 8:01:03 AM(UTC)  | Reason: Not specified

Rss Feed  Atom Feed
Users browsing this topic
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

Notification

Icon
Error