Welcome Guest! To enable all features please try to register or login.
Options
View
Go to last post Go to first unread
linhnth 01  
#1 Posted : Thursday, November 7, 2019 8:03:09 AM(UTC)
linhnth 01
Rank: Fledgling
Joined: 10/19/2019(UTC)
Posts: 10
Ở những ngày hè nóng bức, oi ả, Máy phát điện là phương án đầu tiên mà người nghĩ đến bị ngắt điện khi có giông bão, thời tiết xấu xảy ra. Đó là một sự lựa chọn rất đúng đắn để giải quyết sự cố này. Nhưng nếu không sử dụng phương án này đúng cách thì rất có thể sẽ gây nguy hại đến chúng ta nhiều hơn. Bạn đọc hãy cùng Bình Minh Group tìm hiểu xem những nguy hại do máy phát điện gây ra nếu sử dụng không đúng cách nhé!

[Bài viết liên quan]
>> https://balinh123.blogsp...i-va-nha-cung-cap_1.html
>> https://mayphatnhapkhau....ien-nao-la-phu-hop-nhat/

Trong những ngày qua, do mất điện nên nhiều gia đình đã tìm mua máy phát điện để giải quyết sự cố mất điện, cung cấp điện cho các thiết bị trong gia đình , sản xuất. Nhưng không ít người biết rằng khi máy phát điện hoạt động sẽ thải ra khí CO. Một loại khí rất độc khi hít phải sẽ tác dụng với sắt trong hồng cầu của ta làm cho hồng cầu của ta k tiếp nhận oxy dẫn đến ngạt thở, khó thở và có thể gây tử vong.

Nhiều chuyên gia đã khuyến cáo các gia đình không nên để máy phát điện ngay trong phòng sinh hoạt mà nên đặt ở ngoài sân, chỗ thoáng khí rồi dẫn dây vào. Đối với những nhà không có sân vườn thì phải chọn nơi rộng, thoáng để đặt máy. Chẳng hạn, nếu mọi người sinh hoạt ở phòng này thì đặt máy phát ở phòng kia, mở các cửa sổ để khí xả thoát ra. Trong phòng sinh hoạt cũng phải bảo đảm có nhiều dưỡng khí để không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mọi người.

>> https://mayphatnhapkhau....may-phat-dien-chay-xang/

Để biết thểm một số lưu ý nữa khi sử dụng máy phát điện mời bạn đọc theo dõi Bình Minh group để biết thêm nhiều thông tin nữa nhé. Nếu bạn đọc đang có ý định mua máy phát điện chính hãng an toàn và thân thiện với người dùng có thể liên hệ với Bình Minh Group - Tự hào là đơn vị ủy quyền duy nhất của nhãn hiệu máy phát điện Hyundai tại việt Nam. Mặt khác nếu bạn đọc cũng muốn tìm hiểu các dòng máy nhập khẩu khác như: máy phát điện Cummins, máy phát đienẹ Denyo, máy phát điện Kubota, máy phát điện Doosan, máy phát điện Mitsubishi ..v.v… có thể ghé thăm bình minh nhé. Tại Bình Minh có đủ các công suất , kiểu dáng mẫu mã cho ban lựa chọn từ các dòng máy phát điện công nghiệp đến các dòng máy phát điện dân dụng hay bạn muốn lựa chọn theo nhiên liệu máy chạy thì có thể tìm theo máy phát điện chạy xăng và máy phát điện chạy dầu diesel nhé.

Công ty THHH thiết bị công nghệ Bình Minh

Chi nhánh miền bắc
Địa chỉ: số 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Quận Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội
Số điện thoại: Mr Nguyên : 0982 815 855 – Mr Phong : 0941 055 829
Website: https://mayphatnhapkhau.vn/

Edited by user Thursday, November 7, 2019 8:04:45 AM(UTC)  | Reason: Not specified

Rss Feed  Atom Feed
Users browsing this topic
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

Notification

Icon
Error