Welcome Guest! To enable all features please try to register or login.
Options
View
Go to last post Go to first unread
linhnth 01  
#1 Posted : Friday, November 8, 2019 4:34:26 AM(UTC)
linhnth 01
Rank: Fledgling
Joined: 10/19/2019(UTC)
Posts: 10
Theo bạn việc nạp nhiên liệu cho máy có cần cẩn thận và quan trọng không? Câu trả lời hãy cùng Bình minh - đơn vị uy tín số 1 về cung cấp may phat dien Hyundai số 1 thị trường tìm ra đáp án cho câu trả lời này nhé!

>> https://balinh123.blogsp...i-va-nha-cung-cap_1.html
>> https://balinh123.blogsp...lua-chon-toi-uu-cho.html

- Ta chỉ sử dụng những nhiệu theo yêu cầu của nhà sản xuất hay theo sách hướng dẫn.( tuyệt đối không được dùng xăng chạy cho máy dầu diesel như vậy sẽ làm máy không hoạt động và bị hỏng).

- Dung tích nhớt bao nhiu thì bạn nên đổ nhớt bấy nhiêu không được bớt, vì khi thiếu nhớt thì sẽ làm máy nhanh chóng bị hư hỏng và trầy xước động cơ bên trong.

- Đối với máy mới, khi đổ xăng vào sử dụng thì bạn nên đổ khoảng 5 lít xăng để nó có thể tráng đáy bình xăng, sau đó bạn khởi động mó khoảng 5- 10 phút, rồi tắt nó đi.

- Khi máy đang hoạt động mà ta xuông tiếp nhiên nhiệu cho nó, thì phải phải nên tắt máy đi, và để máy nguội trước khi tiếp nhiên liệu cho nó. Vì khi máy đang hoạt động thì lúc đó máy đang nóng, nếu ta mà đổ xăng vào thì xăng dầu sẽ bốc cháy. Trong quá trình đổ nhiên liệu mà tràn ra ngoài thì ta nên thì ta nên chờ nó bốc hơi ra hết rồi ta mới khởi động máy.

- Trong khi kiểm tra nhiên liệu thì người sử dụng máy không nên hút thuốc hoặc dùng ngọn lửa để soi.Hãy cất trữ nhiên liệu trong bình đạt tiêu chuẩn, để xa nơi sinh hoạt và nhất là xa các nguồn nhiệt.
Trên đây là những lưu ý về việc nạp nhiên liệu cho máy phát điện, vậy bạn đọc đã tìm được câu trả lời chưa. Đúng vậy quá trình nạp nhiên liệu cho máy cực quan trọng và đòi sự khéo léo cung như cẩn thận từng chút một. Tránh những hậu quả k đáng có xảy ra vơi người dùng máy phát điện. Nếu bạn đọc đang có ý định mua máy phát điện chính hãng an toàn và thân thiện với người dùng có thể liên hệ với Bình Minh Group - Tự hào là đơn vị ủy quyền duy nhất của nhãn hiệu máy phát điện Hyundai tại việt Nam. Mặt khác nếu bạn đọc cũng muốn tìm hiểu các dòng máy nhập khẩu khác như: máy phát điện Cummins, máy phát đienẹ Denyo, máy phát điện Kubota, máy phát điện Doosan, máy phát điện Mitsubishi ..v.v… có thể ghé thăm bình minh nhé. Tại Bình Minh có đủ các công suất , kiểu dáng mẫu mã cho ban lựa chọn từ các dòng máy phát điện công nghiệp đến các dòng máy phát điện dân dụng hay bạn muốn lựa chọn theo nhiên liệu máy chạy thì có thể tìm theo máy phát điện chạy xăng và máy phát điện chạy dầu diesel nhé.

>> https://mayphatnhapkhau.vn/may-phat-dien/
>> https://mayphatnhapkhau....-phat-dien-ban-nen-biet/

Công ty THHH thiết bị công nghệ Bình Minh

Chi nhánh miền bắc
Địa chỉ: số 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Quận Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội
Số điện thoại: Mr Nguyên : 0982 815 855 – Mr Phong : 0941 055 829
Website: https://mayphatnhapkhau.vn/

Edited by user Friday, November 8, 2019 4:36:04 AM(UTC)  | Reason: Not specified

Rss Feed  Atom Feed
Users browsing this topic
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

Notification

Icon
Error