Welcome Guest! To enable all features please try to register or login.
Options
View
Go to last post Go to first unread
linhnth 01  
#1 Posted : Friday, November 29, 2019 7:49:59 AM(UTC)
linhnth 01
Rank: Fledgling
Joined: 10/19/2019(UTC)
Posts: 26
Giá máy phát điện 8kva
Gần đây, đối với nhiều hộ gia đình mở rộng quy mô sản xuất, sử dụng nhiều thiết bị điện cùng một lúc làm cho quá tải dòng điện và thường xuyên bị cúp điện, nên việc lựa chọn và sử dụng dòng máy phát điện 8kva rất hợp lí. Bởi là sự kết hợp giữa dòng máy phát điện dân dụng và máy phát điện công nghiệp nên khả năng cung ứng điện cho các hộ kinh doanh vừa và nhỏ là rất hợp lí. Nhưng câu hỏi máy phát điện 8kva giá bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều người.

>> https://mayphatnhapkhau.vn/

So với nhiều dòng khác thì mức giá của máy phát điện 8kva (xấp xỉ 6-6,4 KW) khá khiêm tốn thích hợp với mọi túi tiền. Theo khảo sát và tìm hiểu máy có mức giá khoảng từ 10 đến 30 triệu đồng. tùy thuộc vào nhiên liệu máy chạy ( máy phát điện xăng hay máy phát điện Diesel )và nhãn hiệu máy phát điện ( như máy phát điện Hyundai, máy phát điện Mitsubishi, máy phát điện Perkins .v..v..)

Giá máy phát điện 10kva và 20kva
Máy phát điện 10kva và 20kva là dòng sản phẩm dùng cho nhà xưởng, xí nghiệp. Với công suất vừa phải nhưng không quá nhỏ máy phát điện 10kva và 20kva sẽ giúp bạn vẫn có thể sử dụng được nhiều thiết bị “ngốn điện” cùng lúc . Vậy máy phát điện 10kva và máy phát điện 20kva giá bao nhiêu?

>> https://mayphatnhapkhau....y-phat-dien-cong-nghiep/

Trên thị trường hiện nay máy phát điện 20kva được bán rất rộng rãi tại nhiều cửa hàng. Về giá sản phẩm dao động trong khoảng 26 đến 70 triệu đồng. Đối với máy phát điện 10kva giá bán khoảng 20 đến 50 triệu đồng. Như vậy máy phát điện 20kva và máy phát điện 10kva bao nhiêu tiền chúng ta đã có câu trả lời rồi đúng không nào .

Máy phát điện 30kva
Máy phát điện 30kva thiết kế công suất mạnh mẽ, động cơ siêu bền là dòng máy phát điện công nghiệp sử dụng trong các xưởng sản xuất, tòa nhà văn phòng ..v..v.... Kèm theo đó, đầu phát, bảng điều khiển và các thiết bị linh kiện đều là sản phẩm chính hãng từ Nhật Bản. Thế nên trên thị trường máy phát điện 30kva là dòng sản phẩm rất được lòng người tiêu dùng.

>> https://mayphatnhapkhau....muc/may-phat-dien-1-pha/

Máy phát điện 30kva giá bao nhiêu, có đắt không? Được biết dòng máy phát điện 30kva có bảng báo giá rất đa dạng. Nhưng nhìn chung thiết bị có mức giá nằm trong khoảng 100 đến 170 triệu đồng. tùy thuộc vào hãng nhà máy cung cấp như là : máy phát điện Hyundai hay máy phát kubota, v,..v…


Trên đây là một số giá máy phát điện nhập khẩu chính hãng được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Kết thúc bài viết tại đây, quý khách hàng nhu cầu mua máy phát điện Diesel nhập khẩu của các hãng như: máy phát điện Hyundai, máy phát điện Kubota, máy phát điện Denyo, máy phát điện Mitsubishi, máy phát điện Denyo, máy phát điện Perkins, máy phát điện Cummins ..v...v… để dự trữ điện năng khắc phục sự cố mất điện thì có thể tham khảo qua gian hàng sản phẩm của Bình Minh. Đơn vị - ủy quyền duy nhất của máy phát điện Hyundai tại Việt Nam. Để được tư vấn giải đáp thắc mắc kĩ càng, quý khách hàng có thể liên hệ với Bình Minh theo Website,Hotline hoặc địa chỉ chi nhánh gần nhất của Bình Minh
Rss Feed  Atom Feed
Users browsing this topic
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

Notification

Icon
Error